Thứ ba, 27/06/2017
Trang chủ Tìm kiếm Sơ đồ web site Hỏi đáp Hòm thư Diễn đàn
Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Nghị quyết HĐND tỉnh
Kỷ yếu các kỳ họp
Tài liệu TXCT kỳ họp 4
Thống kê
Đang truy cập: 17
Đã truy cập: 447383
Liên kết website
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin nổi bật, sự kiện
In nội dung Gửi cho bạn

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng một số đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng 27/2, đồng chí Cái Vĩnh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đại diện lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng một số đơn vị nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017).


Đến thăm Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy và Trung tâm Y tế huyện Phú Vang, sau khi nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo kết quả hoạt động, đồng chí Cái Vĩnh Tuấn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, viên chức TTYT tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân; làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, phát huy truyền thống của các thế hệ thầy thuốc đi trước, giữ vững đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong đó, chú trọng phát triển chuyên môn, kỹ thuật, lấy người bệnh làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của người bệnh; tiếp tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các mặt hoạt động đáp ứng ngày càng cao chu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Bác sĩ CK II Nguyễn Văn Vỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy và Bác sĩ CKII Trương Như Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc TTYT huyện Phú Vang đại diện đơn vị đã phát biểu cám ơn và hứa quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, phòng chống dịch, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia có hiệu quả và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Cũng trong dịp này, TTYT huyện Phú Vang có 3 bác sỹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú, đồng chí Cái Vĩnh Tuấn đã tặng hoa chúc mừng.

 

                   Thăm và tặng hoa TTYT thị xã Hương Thủy

 

                      Thăm và tặng hoa TTYT huyện Phú Vang

 

                  Tặng hoa chúc mừng 3 bác sỹ được Nhà nước phong tặng

                                           danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Hoàng Thành

Ngày 28/02/2017
Quay lại | Về đầu trang
 
Thông tin mới
Bế mạc kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất, HĐND tỉnh khóa VII: Quyết định nhiều vấn đề quan trọng

Tại kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất, HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thảo luận thông qua nhiều Nghị quyết liên quan trực tiếp đến đời sống kinh tế - xã hội của tỉnh. Đáng chú ý là các Nghị quyết quy định các mức thu, quản lý, sử dụng một số phí và lệ phí về tài nguyên - môi trường, đất đai, tư pháp, văn hóa. Đặc biệt là đề án Quy định một số chính sách ưu đãi và hỗ trợ đầu tư trên địa bàn tỉnh; đây được xem là “đòn bẩy” để thu hút các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế của tỉnh trong giai đoạn tới.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2017

Hỗ trợ nông dân bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh; vi phạm hành chính về bảo vệ môi trường bị phạt đến 2 tỷ đồng; đối tượng, điều kiện mua hàng miễn thuế;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2017.

Trang chủ   |   Góp ý   |   Cấu trúc Website   |   Hỗ trợ
© 2006-2012 Designed by Trung tâm Tin học
Giấy phép số: 123/GP-TTĐT ngày 21/8/2012 của Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông